POLYMER CATION NUOERFLOC C8050, C8060, C8030, C8012, C8015, C8100 C8190,C8366, C8380, XDN 950, XD 660

- Sản xuất tại Trung Quốc.
-Tên nhà máy sản xuất: NUOER (là 1 trong những nhà máy sản xuất polymer nổi tiếng và uy tín nhất Trung Quốc)
-Website: http://en.nuoerchem.com/
 - Quy Cách: bao 25kg
Mục đích: dùng cho máy ép bùn hoặc nước thải có nhiều chất rắn lơ lửng(SS) sẽ rất tốt. Tách các chất rắn hoà tan trong nước thải làm nước trong. CPAM này xử dụng trong môi trường axit hay kiềm trung bình cho thấy kết quả là vô cùng hiệu quả. Các ngành công nghiệp nên sử dụng CPAM: nước thải nhà máy bia rượu, nước thải nhà máy xử lý nước thải, nước thải nhà máy sản xuất bột ngọt, nước thải nước thải nhà máy đường, nước thải của các lò giết mổ, nước thải nhà máy nước giải khát, nước thải của nhà máy in nhuộm vải . Sử dụng trong ngành dầu mỏ : như một tác nhân bôi trơn và keo tụ khoáng chất trong lòng đất, là chất làm đặc trong sản xuất dầu mỏ. Sản xuất giấy: CPAM như là một chất phụ trợ hòa tan trong nước nhằm nâng cao, hỗ trợ bộ lọc và hiệu quả có thể cải thiện độ dai của giấy. Đồng thời, sản phẩm là một chất phân tán hiệu quả.
Ngày nay, việc ứng dụng polymer trong ngành xử lý nước thải đã trở nên phổ biến và quen thuộc nhờ tính đơn giản, dễ sử dụng, hiệu quả cao và ít tốn kém.

- Polymer được sử dụng trong quá trình keo tụ tạo bông nhằm kết lắng các chất thải rắn hoặc dạng keo kích thước nhỏ (có nguồn gốc vô cơ hoặc hữu cơ) lơ lửng trong nước thải, , giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn, giảm đáng kể COD của nước sau xử lý.
- Polymer còn được dùng để xử lý bùn hiệu quả nhờ khả năng làm bùn khô và đặc hơn.
- Ngoài ra, polymer còn ứng dụng làm chất phụ gia và kết dính trong thức ăn thủy sản.