GIỚI THIỆU


Đầu tiên Công ty môi trường HẢI NGUYÊN gởi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt lành nhất, kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng. 
Công ty Hải Nguyên được thành lập năm 2008. Từ những khó khăn và thử thách, Hải Nguyên đã nỗ lực vươn lên để khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á. Hải Nguyên tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng hoá chất từ các nhà máy sản xuất hoá chất nổi tiếng của các nước trên thế giới. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và số lượng để Quý khách hàng an tâm sản xuất.
      Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Công ty Hải Nguyên sẽ nỗ lực hết mình để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng ổn định và giá thành cạnh tranh, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu các đặc tính và ứng dụng của các dòng polymer trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp như : polymer siêu thấm, polymer phân tán, polymer trương nở, polymer xử lý nước, cellulose polymer, nhựa polymer, v.v....
      Những sản phẩm của chúng tôi là nguyên liệu cho các ngành sản xuất công nghiệp như: xử lý nước, nhiệt điện, xây dựng, tẩy rửa, phân bón, bao bì, cao su, giấy, cồn... Điển hình:
=> Chất phụ gia cho ngành xây dựng
=> Sản phẩm ứng dụng cho ngành công nghiệp dầu mỏ
=> Sản phẩm ứng dụng cho ngành công nghiệp khai thác khoáng sản
=> Sản phẩm ứng dụng cho ngành công nghiệp giấy
=> Sản phẩm ứng dụng cho ngành công nghiệp xử lý nước thải
=> Sản phẩm ứng dụng cho ngành công nghiệp xử lý nước cấp
=> Sản phẩm ứng dụng cho ngành công nghiệp đường
=> Sản phẩm cho ngành phân bón, tẩy rửa 


     Ngoài ra, Hải Nguyên chuyên nhận làm thủ tục xuất/nhập nguyên liệu sản xuất cho các Các công ty có nhu cầu xuất/nhập số lượng lớn. Với chi phí thấp và chất lượng ổn định.
Tiêu chí công ty:
"TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH SONG PHƯƠNG"
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CTY TNHH TMDV & MÔI TRƯỜNG HẢI NGUYÊN
Số 62 Đường 3643 Phạm Thế Hiển (khu dân cư Phú Lợi), Phường 7, Quận 8, TP.HCM
ĐT:08 62 766 266 / 08 62 766 066
Fax: 083 8569 344
Hotline: 0934 053 059 - 0938 065 189
Email: cellulosepolymer@gmail.com / hainguyenltd.co@gmail.com
Website: www.hoachatpolymer.com